Việc nằm mơ thấy rắn đen là một điều hết sức thú vị và cần được chúng ta giải mã để biết được điềm báo của nó là gì, tốt hay xấu, từ đó chúng ta có thể phòng tránh và giảm thiếu hậu quả.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn đen là điềm gì?

Màu đen là màu của sự huyển bí, đôi khi nó được hiểu như màu của bóng tối, sự bí ẩn và những điều không rõ ràng. Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy rắn đen thì giấc mơ là một dự báo không tốt cho tương lai của bạn, giấc mơ này báo hiệu những điều tai tiếng sẽ đến với bạn.

Nếu bạn mơ thấy một con rắn màu đen

Điều này cho thấy rằng bạn là một người cô độc, bạn có ít bạn bè để có thể tâm sự, bạn ngại giao lưu với những người khác và thậm chí bạn sẽ xa lánh họ nếu họ có ý định tới gần bạn.

Chiêm bao thấy rắn đen bò vào hang

Nếu ngủ mơ thấy rắn đen đang bò vào hang thì bạn cũng nên cẩn thận bởi nó báo hiệu rằng bạn có thể bị mất cắp trong thời gian tới. Còn nếu ngủ mơ thấy mình ăn thịt rắn đen, thì giấc mộng này dự báo bạn sẽ nhanh chóng chấm dứt sự buồn bực mà bạn đang có.

Mơ thấy rắn đen báo hiệu điều gì?
Mơ thấy rắn đen báo hiệu điều gì?

Mơ thấy rắn đen bò vào nhà

Đây là điềm không tốt, nếu con rắn đó bò qua hoặc nằm trên phần mộ tổ tiên gia đình bạn thì nghĩa là âm phần có vấn đề xấu, cần phải xem xét kỹ lưỡng và tìm cách giải hạn.

Ngủ mơ thấy rắn đen trắng

Chứng tỏ bạn là một người cô độc, ít có bạn bè, luốn sống khép kín để bảo vệ bản thân và những cám dỗ của xã hội. Bạn luôn ngại giao tiếp với người khác và thâm chí là có thể xa lánh họ khi thấy người nào đó có ý định tiếp cận bạn.

Mơ thấy rắn màu đen chết

Điều này cho thấy bạn đang bị người khác làm hại, họ đang nhắm tới những điểm yếu của bạn để làm hại bạn. Bạn phải tỉnh táo và đề phòng hơn với những người có khả năng hại mình. Đừng cố tỏ ra hòa đồng với họ vì dù thế nào họ cũng không thích bạn đâu.

Nằm mơ thấy rắn đen cắn vào tay

Mang hàm ý nhắc nhở bạn hãy cảnh giác vì có kẻ đang âm thầm hãm hại bạn để đem lại lợi ích về cho họ. Người này đang núp trong bóng tối nên rất khó để bạn nhận ra vì thế lúc này bạn đừng tin ai cả hãy cứ âm thầm làm việc cho đến khi đạt được thành quả nhé.

Con số may mắn khi bạn mơ thẩy rắn đen đánh con gì hên?

Theo các chuyên gia nghiên cứu và giải mã giấc mơ khi thấy chim bay vào nhà hoặc rắn, nếu trong chiêm bao bạn ngủ mơ thấy rắn đen, thì dưới đây là những con số may mắn dành cho bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn đen thì đánh con số: 32 – 72

Nằm mơ thấy rắn màu đen bò đánh con 32, 42 hoặc 72.

Mơ thấy rắn màu đen vào nhà đánh bộ số 22, 23 hoặc 30.

Ngủ mơ thấy rắn đen trắng đánh số: 12 – 21

Mơ thấy rắn màu đen chết thử vận may số: 44 – 49

Bên cạnh giấc mơ thấy rắn đen, bạn có thể tìm kiếm những cặp số may mắn khác trong phần giải mã giấc mơ thấy rắn hoặc những hiện tượng như ngứa tai trái

Xem thêm: Giấc mơ thấy thằn lằn tốt hay xấu đánh con gì phát tài phát lộc?

Xem thêm: Mơ thấy con báo tốt hay xui đánh con gì cho tiền tài đầy túi?

"*** Lưu ý: Nội dung trên chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn chỉ chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo nhé.."